Wilberforce Riesling

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Tên sản phẩm: Wilberforce Riesling
Xuất xứ: Australia
Vùng nho: Eden Valley 2019
Loại nho: Riesling
Dung tích: 750ml
Loại: Vang trắng
Độ cồn: 11%

Riesling là một giống nho trắng có nguồn gốc ở vùng sông Rhine - Đức. Riesling là một giống nho thơm hiển thị hoa, gần như nước hoa, mùi thơm cũng như tính axit cao. Nó được sử dụng để làm rượu vang trắng khô, nửa ngọt, ngọt và lấp lánh. Rượu vang Riesling thường là tinh khiết đa dạng và hiếm khi được ngâm.

Wilberforce là một Waler, hậu duệ của những con ngựa đầu tiên được đưa đến thuộc địa của những vùng đất mới thuộc miền nam xứ Wale. Tất cả các chú ngựa Walers đều sở hữu sức chịu đựng tuyệt vời, chúng có thể đi đêm ngày mà không mệt mỏi.

Ngựa Wilberforce sở hữu một khả năng bền bỉ tuyệt vời. Chúng bằng lòng với nhiệm vụ vườn nho hàng ngày của mình, vui vẻ với những chuyến công tác đến thành phố nhưng điều hạnh phúc nhất là trong những ngày ở câu lạc bộ săn bắn Adelaide, mải mê và nhảy theo đuổi nhưng con cáo gian ác.

Hương vị tràn ngập vị nho riesling tươi, zingy và sắc nét, như một buổi sáng mùa xuân Barossa. Kết thúc với hậu vị kéo dài, cởi mở và kèm theo độ acid của thung lũng eden cổ điển. Được thưởng thức tốt nhất với chook nướng hoặc cá nhưng có vị rất ngon, tưởng thưởng cho sự bình yên trên những chặng đường.

Tên sản phẩm: Wilberforce Riesling
Xuất xứ: Australia
Vùng nho: Eden Valley 2019
Loại nho: Riesling
Dung tích: 750ml
Loại: Vang trắng
Độ cồn: 11%

Giá: Liên hệ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0982.286.896