Chateau Grand Marchand

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Tên sp: Chateau Grand Marchand
Loại: Vang đỏ.
Xuất xứ: Pháp
Độ cồn: 13,5%
Quy cách: 6 chai/thùng
Giá: Call

Tên sp: Chateau Grand Marchand
Loại: Vang đỏ.
Xuất xứ: Pháp
Độ cồn: 13,5%
Quy cách: 6 chai/thùng
 

Rượu Vang Château Grand Marchand là chai vang thuộc vùng bordeaux nổi tiếng trên toàn thế giới. Với hình thức bắt mắt, chất lượng tốt và giá thành hợp lý là một trong những chai rượu vang đáng để có trong gia đình. Quý vị hãy cùng khoruou68.com khám phá thêm về chai rượu vang Grand Marchand này nhé. 

Rượu Vang Pháp Château Grand Marchand được sản xuất thủ công và kiểm tra nghiêm ngặt bởi những chuyên gia rượu vang hàng đầu nước Pháp. Vang Château Gran Marchand là một trong những chai vang thuộc vùng Bordeaux nổi tiếng trên toàn thế giới.

 Chai vang Château Grand Marchand Bordeaux mang một màu tím đậm của trái nho đen, hương thơm dịu nhẹ và tinh tế. Rượu mang hương vị của trái nho đen, nho đỏ với lõi khô.Tanin mềm mại, sâu lắng, cấu trúc rượu tuyệt hảo và tao nhã.

Thưởng thức ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Rượu vang Château Grand Marchand được ăn kèm với thịt bò nướng, sườn nướng, và phomai mềm...

Bảo quản chai rượu vang Château Grand Marchand ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nên để nằm chai rượu và tuyệt đối không cho vào tủ lạnh khi chưa mở.

Tại sao phải để chai rượu vang Grand Marchand này nằm là vì khi ta để như vậy, rượu trong chai sẽ được tiếp xúc với nút bấc ( nút bần ) và tạo thành một lá chắn ngăn chặn không khí có thể đi vào trong chai gây ra hiện tượng oxi hóa và làm giảm chất lượng của chai rượu vang. Ngoài ra khi để rượu trong chai tiếp xúc với nút bấc như vậy, sẽ không sảy ra hiện tượng khô, vỡ nút khi ta mở.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0982.286.896